Aston Villa uppgjör

ASTON VILLA 6. sæti

image011

17. ágúst 2008

Aston Villa – Man City. Góður fótboltaleikur sem endaði 4-2 fyrir Villa. Agbonlahor skoraði þrennu. Hér er hann að fagna einu af mörkunum.

image012

3. nóvember 2008

eftir mikla velgengni Villa þurftu þeir að sætta sig við tap. Þeir töpuðu 2-0 á útivelli gegn Newcastle þar sem Martins skoraði 2

image013

15. nóvember 2008

2-0 útisigur á Arsenal þar sem Agbonlahor átti stórleik. Hér er hann að fagna þessum sigri

image014

7. desember 2008

ótrúlegur útisigur Villa á Everton. Sidwell kom Villa yfir eftir 30 sek. Á þrítugustu mínútu jafnaði Lescott. Hann kom þeim svo yfir á 90. mínútu. En í næstu sókn skoraði Ashley Young frábært mark eftir einleik.

image015

26. febrúar 2009

2-0 tap gegn CSKA Moskva. Aston Villa senti varalið sitt til Rússlands til að hvíla leikmenn fyrir deildina. Fjöldi stuðningsmanna Aston Villa var mætt og bjóst við að sjá stjörnuleikmenn en sá aðeins unga stráka eins og Barry Bannan sem er hér með knöttinn

image016

22. mars 2009

gengi Aston Villa hafði verið slakt í síðustu leikjum og ekki batnaði það nú. Aston Villa tapaði 5-0 gegn sterku liði Liverpool þar sem Gerrard skoraði þrennu. Hér er hann að fagna með Torres, Alonso og Aurelio.