Liverpool

RyanBabelwinner_1194126

13. september 2008

2-1 sigur Liverpool á Man Utd á heimavelli ţar sem Ryan Babel skorađi mark Liverpool á 77. Mínútu. Hér fagnar hann markinu.

DirkKuyt_1265251

5. október 2008

3-2 útisigur Liverpool gegn Man City ţar sem Kuyt-inn reyndist munurinn. Hann skorađi í uppbótartíma ţessi mikli snillingur. Hér fagnar hann markinu.

Steven-Gerrard_1622932

13. desember 2008

léleg byrjun gegn Hull. Ţeir komust í 2-0 eftir ađeins 22 mínútur en Gerrard skorađi 2 og ţar viđ sat. Hér fagnar hann marki.

steven-gerrard_1697826

28. desember 2008

frábćr 5-1 útisigur Liverpool gegn Newcastle um jólin. Liverpool hreinlega fór á kostum. Mörk Liverpool skoruđu Gerrard 2, Hyypia, Babel og Alonso međ 1 hver. Hér fagna Gerrard marki.

Allsport-Yossi-Benayoun-Goal-Real-1st-leg_1918167

25. febrúar 2009

Frábćr útisigur 1-0 gegn Real Madrid á Santiago Bernabeu. Varnarleikur Liverpool var frábćr í leiknum og ţeir uppskáru mark í lokin frá Benayoun.

Fernando-Torres-Liverpool-Real-Madrid-Champio_1984356

10. mars 2009

Liverpool fóru hreinlega á kostum gegn Real Madrid á heimavelli og unnu 4-0. Ţetta var mjög eftirminnilegur leikur og líklega besti leikur Liverpool á tímabilinu. Mörkin skoruđu Torres 1, Gerrard 2 og Dossena 1.

Steven-Gerrard-Manchester-United-Liverpool-Pr_2003423

14. mars 2009

Fjórum dögum síđar ákváđu Liverpool svo ađ slátra Man Utd á Old Trafford 4-1. Ţeir áttu ţennan leik og verđskulduđu sigurinn svo sannarlega. Hér fagnar Gerrard marki međ óhefđbundnum hćtti

Steven-Gerrard-Celeb-Villa_2044853

22. mars 2009

Leikmenn Liverpool voru svo sannarlega ekki búnir á ţví. Ţeir slátruđu Aston Villa 5-0 á heimavelli og ađ sjálfsögđu átti Gerrard stjörnuleik sem fyrr og skorađi hann ţrennuna. Frábćr fótboltaleikur hjá Liverpool. Hér fagnar Gerrard.

Fernando-Torres-Liverpool-Tottenham-Premier-L_2310230

sigur Liverpool 3-1 gegn Tottenham í lokaleik tímabilsins. Liverpool spilađi flottan leik og mörkin skoruđu Torres, Benayoun og Hutton međ sjálfsmark. Hér fagnar Torres marki sínu.

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.